Giới Thiệu

Chào mừng các bạn đến với trại mèo Búp Bê Đá Quý

–SherylDolls Cattery–


mèo ba tư, mèo chinchilla, silver persian cat, golden persian cat, Prince Baladi of SherylDolls

Mèo Chinchilla: Eucker’s Prince Baladi of SherylDolls và tôi

    

     Tôi là Nguyễn Kiều Ngọc, gia đình nhỏ của tôi sống tại Hà Nội, trái tim của Việt Nam. Chúng tôi nhân giống mèo Ba Tư màu Chinchilla, Silver và Golden. Là trại mèo đầu tiên ở Việt Nam đăng ký với TICA, chúng tôi bắt đầu nhân giống từ năm 2011, mèo giống được chúng tôi nhập từ châu Âu. Chúng tôi tự hào có những chú mèo thuộc dòng nổi tiếng thế giới như: Sunny Beach, EZ2LUV, Cedar Swamp, Meadowspurr, Elchakcharan, Eucker, Gran Paradiso.

     Chúng tôi cho mèo ăn thức ăn của Royal Canin, thịt bò, thịt gà và một số thực phẩm dinh dưỡng bổ sung khác. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những đều tốt nhất có thể đến với những chú mèo của chúng tôi.

     Mong muốn của chúng tôi là có thể nhân giống tại Việt Nam giống mèo Ba Tư màu Chinchilla Silver và Golden, tạo ra được những chú mèo khỏe mạnh, xinh đẹp, hiền lành và đáng yêu theo tiêu chuẩn của CFA và TICA. Chúng tôi quan tâm tới chất lượng hơn là số lượng để mèo con của SherylDolls luôn khỏe mạnh, vui vẻ và nhận được sự quan tâm tốt nhất. Tất cả mèo giống của chúng tôi đều được xét nghiệm DNA để kiểm tra gen PKD (u thận đa nang). Chúng tôi chỉ nhân giống mèo không có gen PKD.

     Tất cả mèo con của chúng tôi đều được bán với hợp đồng và sổ sức khỏe cùng với gia phả do TICA hoặc CFA chứng nhận. Mèo được chúng tôi chăm sóc và quan tâm như con, dành tất cả tình yêu, tiền bạc, sự quan tâm chăm sóc cho từng bé. Vì vậy việc lựa chọn một ngôi nhà nơi chúng sẽ được an toàn, yêu thương, chăm sóc và quan tâm mãi mãi là điều vô cùng quan trọng với chúng tôi.

     Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, các bạn luôn được chào đón nhiệt tình khi đến với SherylDolls, nếu bạn quan tâm tới mèo con của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của những người bạn lớn dành cho SherylDolls trong quá trình xây dựng và phát triển:

Mrs. Jitka Seichertova, Eucker Cattery – Cộng hòa Séc

Mrs. Lenka Habásková, Gran Paradiso Cattery – Cộng hòa Séc

Mr. Hoàng Mộc Cương, Dorecat Cattery – Việt Nam

—–***—–

Nguyễn Kiều Ngọc

Mobile: 0989.206.733

Địa chỉ: Hà Nội, Việt Nam

Các bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo form sau:


Captcha:
12 + 13 =